Giờ mở cửa: 07:30 - 18:00

08-66802928 - 093.777.2597

Giới thiệu

TOMILUC hân hạnh đồng hành cùng với hơn hàng chục ngàn lượt học viên trong suốt 8 năm vừa qua

  • TOMILUC là đơn vị đào tạo uy tín nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Thành lập năm 2010 nhưng đã đào tạo ra rất nhiều chuyên viên lành nghề, được giới nghệ sĩ diễn viên tin tưởng. Thêm vào đó là việc cung cấp chuyên viên cho các Spa và Salon lớn nhỏ tại Việt Nam.
  • TOMILUC chuyên mở các khóa học chuyên ngành thẩm mỹ. Các khóa chuyên nghiệp sẽ được cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học. Bằng cấp của học viên sẽ có giá trị trên toàn quốc khi học tại Tomiluc.
  • TOMILUC tập trung vào chất lượng giảng dạy giúp học viên tiếp cận với những chương trình tiên tiến tốt nhất trên thế giới được du nhập về Việt Nam. Học viên tốt nghiệp tại Tomiluc sẽ có tay nghề cao đáp ứng tiêu chuẩn làm đẹp của thế giới theo xu hướng thời trang mới nhất luôn được cập nhật.
  • TOMILUC có vị trí ngay tại trung tâm hành chính quận Phú Nhuận được xem như trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất của TP.HCM. Thuận tiện cho học viên dễ dàng tìm đến. Thêm vào đó là ký túc xá tách biệt ngay tại trường, tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho các bạn học viên ở xa.
  • Các Ngành Đào Tạo Của Tomiluc: Học Trang Điểm Cô Dâu , Học Tạo Mẫu Tóc, Học Chăm Sóc Da, Học Nail Chuyên Nghiệp, Học Phun Thêu Thẩm Mỹ, Học Nối Mi.

Các chuyên ngành TOMILUC đào tạo

Giới thiệu về TOMILUC

Kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng trong ngành thẩm mỹ

Sự uy tín là yếu tố sống còn trong ngành làm đẹp vì vậy TOMILUC đã kiến tạo và không ngừng bồi đắp. Uy tín mà TOMILUC mang đến cho mỗi học viên và của mỗi học viên mang lại cho TOMILUC tạo nên được sự cộng hưởng ấn tượng, khẳng định được thương hiệu của đôi bên. Để kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng trong ngành thẩm mỹ TOMILUC chú trọng vào công tác đào tạo nghề kết hợp nhuần nhuyễn với giáo dục con người, tăng cường liên kết hợp tác đảm bảo đầu ra cho học viên để ai cũng có công việc ổn định, thu nhập cao và nhiều cơ hội thăng tiến.

Giới thiệu về TOMILUC

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH TOMILUC

Giới thiệu về TOMILUC

TẦM NHÌN

Trở thành Trường đào tạo nghề số 1 Việt Nam, đào tạo đa ngành nghề phục vụ cho thị hiếu của thị trường lao động và nhu cầu tìm kiếm việc làm của mọi người.

Giới thiệu về TOMILUC

SỨ MỆNH

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết việc làm bằng chính sự nổ lực, cam kết kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng trong ngành thẩm mỹ.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Uy tín đặt lên hàng đầu

Bởi uy tín là yếu tố sống còn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, TOMILUC cùng các học viên đang từng ngày kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng thông qua công tác siết chặt đầu ra, học viên khi ra trường vững tay nghề, có tư duy và thái độ làm việc tốt.

Chuyên nghiệp trong đào tạo

Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại TOMILUC được thiết kế khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kĩ thuật tiên tiến.

Cam kết và đảm bảo thực hiện

Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp chúng tôi tự tin cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường. Cùng với đội ngũ cán bộ sau đào tạo nhiệt tình thì trường đào tạo thẩm mỹ TOMILUC luôn đảm bảo nơi làm việc tương lai là nơi có điều kiện tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn và theo đúng nguyện vọng của học viên. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hỗ trợ tư vấn khi học viên tự mở tiệm kinh doanh, đào tạo lại miễn phí nếu học viên chưa vững tay nghề.