Bí quyết cơ bản để có móng tay đẹp

Bí quyết cơ bản để có móng tay đẹp

Bí quyết cơ bản để có móng tay đẹp

Bí quyết cơ bản để có móng tay đẹp

1.Không nên dùng móng tay để làm việc

images-7
Thông thường chúng ta hay có thói quen dùng móng tay để cậy mở các vật nhỏ, khui lon nước, dùng để dử dụng điện thoại,bấm bàn phím máy tính…,hãy dùng những vật dụng khác để thay thế cho móng tay của bạn,tránh sủ dụng móng tay tiếp xúc trực tiếp.
Để bảo vệ bàn tay và móng tay an toàn khi làm các việc như rửa bát, nấu ăn, làm vườn thì bạn nên dùng bao tay để tránh tiếp xúc với chất tẩy rửa vì nó là nguyên nhân làm cho tay bạn khô ráp tay và thô sần móng tay.

2.Cắt tỉa móng tay đúng cách

download-2
Để cắt tỉa móng đúng cách bạn phải biết các kỹ thuật cắt tỉa. sau khi cắt tỉa bạn nên dùng giũa nhám giũa từ hai bên vào trong,tránh giũa lên phần trên của móng tay.

3.Không ngâm tay vào nước nóng trong mùa lạnh

download-5
Trong mùa đông khi bạn ngâm tay vào nước nóng sẽ rất dễ chịu,có thể chống được lạnh làm cho bạn ấm áp hơn nhưng nếu ngâm tay lâu trong nước nóng sẽ làm móng tay bạn dễ khô và nứt hơn. Nên ngâm nước ấm vừa phải và không nên ngâm quá lâu.

4.Không nên để móng tay dài

images-6
Móng tay dài nhìn rất thanh lịch tuy nhiên để trả giá cho sự thanh lịch đó là móng tay rất dễ bị gãy và dễ xước.Vì vậy hãy bớt 1 chút chiều dài của móng, hãy yên tâm là sự thanh lịch đó không bị giảm theo chiều dài của móng nhiều lắm đâu.

5.Dưỡng móng tay với nước ấm pha muối loãng và các chất dưỡng móng

download-4

Ngâm móng tay móng chân trong nước ấm pha với một chút muối mỗi tuần một lần tầm khoảng 10′. Bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng móng để móng tay bạn phát triển mạnh mẽ ngăn ngừa khô và gãy.

Đây là những cách để bạn có được bộ móng tay khỏe đẹp,từ đó các bạn có thể trang trí thêm cho bộ móng của mình bằng những kỹ thuật về nail. Các bạn có thể xem thêm các hoạt đông khác tạihttp://tomiluc.com/category/tin-tuc-lam-dep

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chat với chúng tôi