Cọ trang điểm nào cần phải có cho nàng mê làm đẹp

Cọ trang điểm nào cần phải có cho nàng mê làm đẹp

Cọ trang điểm nào cần phải có cho nàng mê làm đẹp

Cọ trang điểm nào cần phải có cho nàng mê làm đẹp

1.Foundation Brush – Cọ Tán Nền
Đây là cọ không thể thiếu giúp cho chị em có được lớp nền hoàn hảo và mịn màng. Cọ này có thể tán được kem nền dạng đặc và dạng lỏng. Hình dạng cọ có đầu tròn và bẹt hoặc hơi vạt chéo. Các nàng cần phải dùng đến cọ này vì nếu tán nền bằng tay sẽ không được mịn và tạo thành những mãng. Còn mousse tán nền (beauty blender) sẽ hút bớt kem nền và chứa nhiều vi khuẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên.

co tán nền

2. Concealer Brush – Cọ Che Khuyết Điểm
Cọ che khuyết điểm có đầu tròn dẹp giúp tán và che khuyết điểm  dễ dàng ở vùng da mắt hoặc các vết mụn, các góc mũi hẹp, mép môi. Chắc chắn sẽ hiệu quả hơn dùng ngón tay các bạn nhé.

co che khuyet diem

3. Powder Brush – Cọ Phấn Phủ
Là dụng cụ không thể thiếu giúp hoàn thiện lớp phấn phủ mà không để lại phấn thừa trên mặt. Cọ thường có đầu tròn dày và mềm mại, giúp phân phối các hạt phấn lên mặt mỏng nhất có thể. Có thể tận dụng em cọ trang điểm này để đánh phấn hồng nữa đấy.

cophan phu

4. Eyebrow Brush – Cọ Chân Mày
Thiết kế của cọ này giúp chân mày dễ dàng tán bột theo đường cong cho hàng chân mày dày đẹp tự nhiên.

dualendedbrow_close_co long may

5. Eye Shadow Brush – Cọ Phấn Mắt
Nếu bạn yêu thích phong cách tây thì cọ mắt không thể nào thiều được, cọ phấn mắt thường rất mềm, đầu cọ nhỏ và tròn để tán đều phấn lên bầu mắt.

co phan mat

6. Contouring brush – Cọ Đánh Khối
Đây là một trong những loại cọ không thể thiếu, no1giup1 cho các bạn có khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn. Với cọ này thì nàng không bao giờ phải lo lắng về gương mặt “đựng 12 chén chè” nữa rồi nhé!

large-contouring-makeup-brushes

Hy vọng các nàng sẽ có những cây cọ hỗ trợ đắc lực cho mình trong việc làm đẹp. Các bạn xem thêm các tin tức khác về làm đẹp và trang điểm tại đây nhé.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chat với chúng tôi