Học chăm sóc da Spa ở đâu?

Học chăm sóc da Spa ở đâu?

Học chăm sóc da Spa ở đâu?

Học chăm sóc da Spa ở đâu?

Hiện nay, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của giới trẻ nghiên về làm đẹp, tỉ lệ yêu thích và học nghề thẩm mỹ ngày càng cao. Các bạn nữ thường lựa chọn lĩnh vực chăm sóc da – spa vừa nhẹ nhàng vừa được đẹp. Vì hiện tại nước ta đang trong trình trạng ” thừa thấy thiếu thợ ” lượng sinh viên ra trường thất nghiệp hiện nay đang trong tình trạng báo động.

Nên học nghề như là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Trong khi các ngành nghề khác đang trong giai đoạn bão hòa, thì ngành nghề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe lại trên đà phát triển. Ngày càng nhiều chị em tìm đến các trung tâm làm đẹp để chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhan sắc, những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”. Trường học chăm sóc da Tomiluc được rất nhiều đối tác là các Spa lớn nhỏ khắp cả nước tin tưởng về tay nghề học viên của trường khi vào làm.

Để được sự tin tưởng đó, ngoài đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy ” kèm theo khả năng từng người” truyền đạt cho học viên kiến thức vững chắc, tác phong nghề nghiệp. Với  gần 90% thời gian khóa học dành cho thực hành bằng công nghệ cao trên người thật hoàn toàn giúp bạn nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản ” thực tế ” nhất để trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Cập nhật xu hướng – công nghệ ngành Spa mới nhất vào chương trình đào tạo. Tomiluc là nơi trang bị phòng máy với nhiều thiết bị máy móc ngành spa hiện đại nhất và nhiều nhất. Học viên được cam kết đào tạo đến khi thành thạo tay nghề.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chat với chúng tôi