Làm giàu từ nghề hớt tóc không khó

Làm giàu từ nghề hớt tóc không khó

Làm giàu từ nghề hớt tóc không khó

Làm giàu từ nghề hớt tóc không khó

Bạn có thể vừa đi học cắt tóc vừa thuê một mặt bằng nhỏ để hành nghề cắt tóc luôn hoặc bạn có thể xin làm thêm tại các salon tóc chuyên nghiệp. Với căn tiệm nhỏ mỗi ngày bạn có thể kiếm được khoảng vài trăm đến một triệu đồng, chưa tính đến những ngày cuối tuần khoảng thu nhập mà bạn kiếm được sẽ nhiều hơn rất nhiều. Kiếm tiền từ nghề hớt tóc nam nữ thật dễ dàng phải không nào, chưa có vốn thì bạn đi làm thêm tại các salon lớn, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều hay của nghề tóc từ những người đồng nghiệp của mình. Ngoài ra bạn còn biết được kĩ năng ứng xử, trò chuyện với khách hàng… đây là kỹ năng không thể thiếu của một thợ tóc giỏi sau này.

hoc-hot-toc-uy-tin-tai-hcm

13495053_1047156788685764_2560467868446755839_nhoc-cat-toc-chuyen-nghiep

hoc-hot-toc-nam-nu

Đến với lớp học cắt tóc Tomiluc bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú bởi sự tận tình và nhiệt huyết của giáo viên, học viên sẽ được hướng dẫn từ những bước căn bản nhất – chưa biết gì về nghề tóc. Thầy và cô luôn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong nghề… ngoài ra còn được thực hành trên người thật ngay tại salon Trung tâm dạy nghề tóc và thực hành cắt tóc ngoại khóa trên bên ngoài hằng tháng.

Bạn đang lo lắng vì chưa có một định hướng gì về nghề nghiệp? Bạn yêu thích học nghề cắt tóc? Bạn thích sáng tạo ra những mẫu tóc mới? Bạn tự hỏi liệu học cắt tóc ở đâu tại Hồ Chí Minh là uy tín và hiệu quả nhất?

Vậy thì bạn đừng lo lắng nữa nhé, hãy đến với khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của trường dạy nghề tóc Tomiluc để được học hỏi và trau dồi kinh nghiệm về thiết kế mẫu tóc chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chat với chúng tôi