Mực colagen là gì và các dạng mực phun xăm hiện nay

Mực colagen là gì và các dạng mực phun xăm hiện nay

Mực colagen là gì và các dạng mực phun xăm hiện nay

Mực colagen là gì và các dạng mực phun xăm hiện nay

Hiện nay thị trường mực phun thêu rất đa dạng từ chủng loại mực đến xuất xứ. Những dòng mực mực phun xăm thẩm mỹ được dùng nhiều nhất hiện này là các dòng từ Châu Âu và các nước Châu Á. Tuy nhiên theo đặc thù khí hậu cũng như sắc tố da của người Việt thì các dòng mực Châu Á sẽ phù hợp hơn vì khả năng lên màu không được tốt cũng như độ bền cũng bị ảnh hưởng. Ngành phun thêu thẩm mỹ hiện tại có 3 dòng mực phun xăm:

 Water Color: là dạng mực phun thêu dạng nước
– Semi Cream Color: là dạng mực sệt giống gel
 Cream Color: là dạng mực đặc.

tim-hieu-chi-tiet-ve-muc-xam-duoc-su-dung-trong-phun-xam-han-quoc1

Tùy vào từng kỹ thuật phun xăm mà người kỹ thuật viên phun thêu thẩm mỹ lựa chọn loại mực phù hợp với kỹ thuật đó. Ví dụ: khu vực chân mày kỹ thuật viên có thể sử dụng cả ba loại mực trên, về phần môi thì sử dụng dạng mực Water Color và Semi Cream Color. Về phần lông mày thì tùy vào kỹ thuật phun thêu hay miều – điêu khắc mà người thợ sẽ lựa chọn dạng mực phù hợp. Như vậy, để biết khi nào sử dụng loại mực gì thì phụ thuộc vào kỹ thuật phun thêu mà kỹ thuật viên đó làm. TÌm hiểu chi tiết hơn về các kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ hiện nay, các bạn xem chương trình học phun thêu của trường dạy phun xăm thẩm mỹ.

Nhưng thời gian gần đây xuất hiện loại mực với tên gọi là mực Collagen và phun môi collagen hay phun môi lụa collagen, vậy thực chất mực phun xăm Collagen là gì? Các bạn có thể tham khảo bài viết về ” Điêu khắc chân mày và những tên gọi khác khiến nhiều người lầm tưởng ” để biết thêm về những tên gọi chuyên môn với những tên gọi dịch vụ nha. Mình sẽ quay lại mực collagen là gì nhé.

muc-phun-xam-tham-my

Thực chất về mực không có gì đặc biệt nó là dạng mực Semi Cream Color tức là dạng mực sệt giống gell hoàn toàn không có tinh chất collagen trong mực vì tinh chất collagen không thể tồn tại trong môi trường mực được. Không phải vì vậy mà các dịch vụ quảng cáo không đúng sự thật, chỉ là tên gọi làm người dùng hiểu nhầm collagen trong mực, vẫn có tinh chất collagen các bạn nha. Dưỡng chất collagen được thoa lên trước và sau khi phun thêu thẩm mỹ hoàn thành, giúp dưỡng vùng da môi, chân mày được mềm mịn. Thay vì trước đó chỉ dùng vitamin hoặc vaseline để dưỡng sau phun. Đó cũng là hình thức quảng bá dịch vụ rất tốt để thu hút khách hàng.

Hầu hết mực xăm tại Việt Nam hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài, chính vì thế, bạn cần chọn được nơi bán mực xăm uy tín chất lượng để mua được những dòng mực xăm chính hãng tốt nhất, tránh chọn những nơi bán mực xăm là hàng không rõ nguồn gốc, hoặc là mực xăm tự chế kém chất lượng và có hại cho sức khỏe khách hàng của mình nhé.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chat với chúng tôi