Ra mắt sách đầu tiên về Quản Lý Da Chuyên Nghiệp cho giới làm đẹp

Ra mắt sách đầu tiên về Quản Lý Da Chuyên Nghiệp cho giới làm đẹp

Ra mắt sách đầu tiên về Quản Lý Da Chuyên Nghiệp cho giới làm đẹp

Ra mắt sách đầu tiên về Quản Lý Da Chuyên Nghiệp cho giới làm đẹp

Ngày 5.1.2019 tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Tomiluc TP. HCM đã diễn ra buổi ra mắt sách “Quản lý da chuyên nghiệp”, một trong những giáo trình ngành chăm sóc da hiếm hoi tại Việt Nam.

ấn phẩm " QUẢN LÝ DA CHUYÊN NGHIỆP" 

 

Cuốn sách này do bà Nguyễn Thị Kim Châu - Giám đốc học viện đào tạo nghề làm đẹp Linh Chi & Trường Thẩm Mỹ Tomiluc, kiêm Ủy viên BCH Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cùng biên soạn với chuyên gia Lê Ngọc Anh Cử nhân ngành Thẩm mỹ làm đẹp- Đại học Dongshin (Hàn Quốc) thực hiện kỹ lưỡng từ khái niệm cơ bản đến chuyên sâu giúp người đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức.

 

Sách gồm có 9 chương, nội dung cung cấp từ kiến thức về da, quy trình chăm sóc da mặt và toàn thân, kỹ thuật hướng dẫn massage mặt… từ cơ bản đến nâng cao.

Đây là tài liệu tham khảo bổ sung cho việc đào tạo nghề, nhóm nghề thẩm mỹ-làm đẹp ở Việt Nam để các học viên có thể lưu giữ kiến thức và ứng dụng thực hành, nâng cao tay nghề chuyên môn. Với quyển sách tài liệu này trong tay các bạn sẽ làm giàu kho tàng kiến thức trong ngành chăm sóc da làm đẹp.

tác giả đã dùng hình ảnh sống động để minh họa

 

Dễ thấy xu hướng nghề thẩm mỹ- làm đẹp phát triển rầm rộ trong những năm gần đây, chính vì thế sự đa dạng và chuyên nghiệp hóa trong đào tạo cũng được quan tâm. Một số đơn vị có quy mô đào tạo lớn như Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi và Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc đã liên kết với các trường ở nước ngoài, đặc biệt là các trường đại học, cao đẳng nghề ở Úc để học viên có nhiều cơ hội học và làm việc hơn với các ngành như Chăm sóc da, chăm sóc và trang trí móng, trang điểm chuyên nghiệp, tạo mẫu tóc… có thời lượng đào tạo từ 3 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, các học viên giới hạn về độ tuổi từ 18 – 35 và phải đáp ứng nhiều điều kiện như điểm tiếng Anh IELTS đạt 4.5, cùng với các điều kiện về visa, chứng minh tài chính, cam kết học tập…

 

Bà Kim Châu và ông Ngọc Anh chia sẻ về thông tin của giáo trình chăm sóc da tại buổi ra mắt

 

 Cuốn sách này cũng là một sự đầu tư để các em có được kiến thức chuẩn quốc tế, đặc biệt là kiến thức chuyên môn song song với kiến thức y khoa phòng chống lây nhiễm. Và các kỹ năng cần thiết để có được cơ hội làm việc tại các thẩm mỹ viện, spa lớn ở Việt Nam hoặc các nước như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan…khẳng định "vươn ra biển lớn".

 

 

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chat với chúng tôi