Trang điểm phá cách với tông màu đỏ

Trang điểm phá cách với tông màu đỏ

Trang điểm phá cách với tông màu đỏ

Trang điểm phá cách với tông màu đỏ

Óng Ánh Trong Suốt

Với kiểu trang điểm này sẽ làm nổi bật sự tương phản làn da mịn và đôi mắt như được phủ một lớp sơn mượt.
Đầu tiên cần thoa lớp kem che khuyết điểm lên bầu mắt để làm nền, không quên dặm thêm lớp phấn phủ không màu nữa các bạn nhé để màu mắt lâu trôi.
Sau đó dùng cọ tô màu mắt đỏmận hay đỏ rượu lên bầu mắt cho đều màu, sau cùng là phủ lên một lớp gel giúp mắt bóng mượt hơn.
trang diem tong do 1

ĐỎ THẮM MỘT MÀU

Style này mình sẽ sử dụng tông màu cho mắt và môi là màu đỏ tươi, với phong cách trang điểm này đảm bảo bạn sẽ nổi bật ở bất kỳ buổi tiệc nào.
Đầu tiên, trộn với phấn mắt màu đỏ với phấn mắt màu nhũ đồng thành một màu đỏ nhũ đồng lấp lánh, rồi thoa một lớp thật dày và đều lên toàn bộ bầu mắt.
Còn để đôi môi lỳ hoàn hảo, bạn hãy viền môi bằng chì kẻ môi đỏ để định hình bờ môi, tô son đỏ lên khắp môi và cuối cùng phủ thêm một lớp phấn má màu đỏ để tạo hiệu ứng lì.
trang diem tong do 2

BỜ MI RỰC ĐỎ

Style này được biết đến từ show diễn Xuân 2017 của Tadashi Shoji. Kiểu trang điểm này giống như cách các nàng Geisha tô vẽ đôi mắt, giúp chúng trông sâu thẳm và quyến rũ lạ lùng. Để thực hiện được kiểu này,đầu tiên các bạn dùng phấn mắt dạng bột màu hồng hoặc đỏ thoa thật mỏng lên khắp bầu mắt, rồi tô phấn mắt dạng kem hoặc sáp màu đỏ rượu hoặc đỏ nâu lên sát viền mí mắt trên và dưới. Trường hợp không có màu mắt đỏ thì các bạn có thể thây thế bằng màu son đỏ nhé.
trang diem tong do 3

ĐƯỜNG KẺ PHIÊU BỒNG

Cảm hứng lối trang điểm này từ show diễn mùa Xuân của Ferragamo. Để thực hiện kiểu này bạn Thoa phấn nhũ màu hồng da hoặc màu champagne lên khắp bầu mắt để làm nền, dùng chì kẻ môi màu đỏ vẽ một đường giữa bầu mắt kéo dài quá đuôi mắt.

trang diem tong do 4

Các bạn xem thêm xu hướng trang điểm hay phong cách trang điểm mới nhất của thế giới << tại đây >> nha

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chat với chúng tôi