Trường Tomiluc tổ chức lễ tri ân thầy cô 20/11

Trường Tomiluc tổ chức lễ tri ân thầy cô 20/11

Trường Tomiluc tổ chức lễ tri ân thầy cô 20/11

Trường Tomiluc tổ chức lễ tri ân thầy cô 20/11

Nếu được hỏi “Thành công này bắt nguồn từ đâu?”, xin trả lời rằng: Là từ “người lái đò”- người đã chèo lái chúng ta đến bến bờ kiến thức, và đó là hành trang vững chắc để chúng ta bước vào đời”!!!

Dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý không chỉ đơn thuần là dạy về kiến thức văn hóa mà còn bao gồm cả dạy các ngành nghề về thẩm mỹ, cơ khí, may mặc vv.......

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Tomiluc tổ chức lễ tri ân Thầy Cô nhằm tôn vinh, tuyên dương các giáo viên, giảng viên đã cống hiến không mệt mỏi cho chất lượng giáo dục nghề nghiệp của trường nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung. Ngoài ra trường còn tuyên dương các bạn thí sinh đã đạt giải cao trong cuộc thi trang điểm quốc tế 2018 tại Hàn Quốc. 

 

Các học viên đã trao tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm để tỏ lòng tri ân và biết ân 

 

Lễ Tri ân diễn ra trong không khí thân mật, xúc động. Các bạn Học viên cùng Thầy cô đã có dịp ôn lại những kỷ niệm gắn bó tại Trường Tomiluc.

 

lễ trao kỷ niệm chương và giải thưởng lớn cho các thí sinh trong cuộc thi trang điểm quốc tế vừa qua 

 

Thành tựu của các bạn là niềm hãnh diện của trường

 

 

 

Cảm ơn quý thầy cô và các bạn học viên đã đồng hành cùng trường TOMILUC trong thời gian vừa qua 
Hi vọng, đội ngũ giảng viên Trường sẽ phát huy sự nghiệp “trồng người, gieo nghề” đầy nhiệt huyết như thế này cho đến mai sau.

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chat với chúng tôi